Máy in date trong doanh nghiệp

Cùng với sự phát triển tiến bộ của khoa học kỹ thuật. Và sự áp dụng của chúng trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Công nghiệp in ấn cũng từ đó mà phát triển theo. Chúng áp dụng hầu hết trong tất cả lĩnh vực sản xuất kinh doanh và trong đời sống xã hội.

Đối với ngành sản xuất thực phẩm. Đây là một ngành có lịch sử phát triển lâu đời – là ngành chiếm tỷ trọng kinh tế cao. Ngành sản xuất thực phẩm không chỉ phát triển trong nước mà còn đưa tên tuổi của Việt Nam ra toàn thế giới.

Máy in công nghiệp trong ngành sản xuất thực phẩm

Trong những năm gần đây, cùng với việc gia nhập WTO. Hàng hóa Việt Nam đã có mặt trên thị trường thế giới ở các quốc gia phát triển. Phát triển cùng với đó, chúng ta phải kể đến những hàng nông – thủy sản là thế mạnh của Việt Nam. Những sản phẩm của Việt Nam trên thị trường các nước phát triển, hầu hết là hàng nông – thủy sản như : Gạo, cà phê, tôm, cá…

Những thị trường này không chỉ đòi hỏi chất lượng sản  phẩm mà còn đòi hỏi từ mẫu mã bao bì đến mẫu mã sản phẩm.

Mỗi mẫu sản phẩm cần phải có bao bì đẹp, đạt chuẩn, trên mẫu mã bao bì cần phải ghi rõ:

  • Tên sản phẩm
  • Số lượng sản phẩm
  • Ngày sản xuất
  • Hạn sử dụng
  • Logo, mã vạch…

Những điều trên không phải máy in nào cũng có thể in. Và giữ đươc đúng thời gian mà sản phẩm cần. Vì điều kiện lưu trữ sản phẩm khắc nhiệt ( lạnh, ướt). Do đó cần một loại máy in chuyên dụng để có thể giữ màu mực tốt nhất và đảm bảo vệ sinh an toàn.

Sử dụng máy in Zanasi trong ngành sản xuất thực phẩm

Đây là một loại máy in công nghiệp chuyên dụng. Dùng để in ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng, Logo, mã vạch, số lô… lên bao bì các sản phẩm.

Công ty CP Minh Phát, Đại diện chính thức của Zanasi tại Việt Nam. Sử dụng máy in Zanasi với hệ thống in ấn CIJ bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như là nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa sản phẩm đông lạnh Việt Nam lên thị trường quốc tế nhất là những thị trường khó tính.

Sử dụng máy in phun date Zanasi là bạn đã tiếp cận được giải pháp kinh doanh hiệu quả, là đến với thành công, từng bước chinh phục với thị trường thế giới.