ĐẶC ĐIỂM MÁY IN PHUN DATE TRONG SẢN XUẤT SƠN

Ngành sản xuất sơn được biết đến là ngành đang trong giai đoạn bão hòa. Vì thế các doanh nghiệp không chỉ chú trọng chất lượng mà còn về hình thức sản phẩm, nhận diện thương hiệu và các mã in date chuyên nghiệp để ghi điểm trong mắt khách hàng. Có cơ hội hợp tác với nhiều nhà sản xuất sơn lớn, mang đến những công nghệ máy in phun date hiện đại, Minh Phát hiểu rõ những gì mà các nhà sản xuất sơn cần in lên sản phẩm của mình.

Với đặc điểm của vỏ thùng sơn thông dụng. Vỏ được làm từ nhựa, thường là nhựa ABS hoặc nhựa PP nguyên sinh nên có khả năng chống thẩm thấu cao cùng độ chịu lực tốt.

Với bề mặt bóng. Việc in date sẽ đòi hỏi mực phải có độ bám dính cao. Ngoài ra, mã date cần rõ ràng dễ đọcchính xác trong khuôn khổ. Vì vậy mực lựa chọn ngoài khả năng bám dính trên bề mặt bóng còn có độ tương phản cao. Để làm nổi bật mã in. Ngoài ra vỏ kim loại cũng sử dụng khá nhiều trong sản xuất sơn. Việc in mã trên vỏ kim loại cũng như in trên vỏ nhựa. Nó đòi hỏi máy in phải in được trên các loại chất liệu khác nhau.

ĐỊA CHỈ MUA MÁY IN DATE CHO SẢN XUẤT SƠN

Công Ty cổ phần phát triển thương mại và dịch vụ Minh Phát chuyên cung cấp các loại máy in phun date chính hãng mang thương hiệu Zanasi của Italia tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệp trong lĩnh vực in phun date, công ty chúng tôi đã cũng cấp số lượng lớn máy in phun công nghiệp phục vụ cho các doanh nghiệp ở Việt Nam. Máy in phun date Zanasi Minh Phát với ưu điểm vượt trội về:

Máy in date Z4700, sự lựa chọn tốt nhất cho in date trên thùng sơn

  • Tốc độ in nhanh nhạy.
  • Khả năng tiết kiệm nguyên liệu vượt bậc hơn so với các loại máy in thông thường trên thị trường.
  • Mực bám dính tốt, độ tương phản cao.
  • Đạt chuẩn IP 65.
  • Chi phí phụ tùng thấp.
  • Thiết kế nhỏ gọn bắt mắt.
  • Là một thiết bị in ấn thông minh dễ dàng tiếp cận và sử dụng.

Với phương châm: ” Khách hàng là thượng đế “. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Lựa chọn máy in phun date công nghiệp Minh Phát là sự lựa chọn đúng đắn của Qúy doanh nghiệp.

Để lại thông tin của quý khách, hoặc liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn loại máy in phun date trong sản xuất sơn cho quý doanh nghiệp phù hợp nhất  và tiết kiệm chi phí nhất.