Nhắc đến máy in phun date chúng ta không thể không nhắc tới máy in date Zanasi. Bởi lẽ nó đã quá đỗi quen thuộc với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Cũng như tại các nước có nền công nghiệp phát triển trên thế giới.

Chất liệu in phun

Đặc biệt với khả năng in phun trên mọi chất liệu bao bì. Chúng sử dụng rộng rãi trong tất cã các ngành hàng như: thực phẩm, nước giải khát, bánh kẹo, nông dược, thuốc thú y, thức ăn gia súc, thủy hải sản, điện Tử .v.v.

Loại mực sử dụng

Khác với các loại máy in phun date thông thường. Máy sử dụng mực in kém chất lượng có xuất xứ từ Trung Quốc. Máy in phun date Zanasi của chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia đã hoàn toàn gạt bỏ được nỗi lo chất liệu mực không có độ bám dính cho các doanh nghiệp.

Máy in phun date thân thiện môi trường

Chúng tôi sử dụng loại mực BIO mực mới 511 có độ bám dính cao thân thiện với môi trường chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty CP Minh Phát, Đại diện chính thức của Zanasi tại Việt Nam.

Hiện chúng tôi đang sở hữu đội ngũ kỹ thuật giỏi. Với kinh nghiệm và sự tận tâm với công việc. Kết hợp với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Công ty CP Minh Phát luôn là nhà cung cấp đáng tin cậy của Quý khách hàng.