GIẢI PHÁP CHO NGÀNH GIẤY

GIẢI PHÁP CHO NGÀNH GIẤY

Ngành công nghiệp giấy biến giấy thành các sản phẩm hoàn chỉnh. Chẳng hạn như thùng carton, hộp gấp và bao bì linh hoạt. Chúng hợp tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp sản xuất. Sản xuất bao bì giấy hoặc bìa cứng cho các bên thứ ba. Ngày nay, các giải pháp mã hóa đã trở nên không thể thiếu để đối mặt với các xu hướng mới. Bao bì sáng tạo được thiết kế lại cho nhu cầu kinh doanh, tiếp thị và truy xuất nguồn gốc theo yêu cầu.

Hệ thống in phun của chúng tôi với công nghệ CIJ (Máy in liên tục) và TIJ (Máy in nhiệt). Có thể được tích hợp hoàn hảo vào máy cắt bế và máy dán thư mục. Phù hợp cho các giải pháp mã hóa có thể tùy chỉnh bằng cách đánh dấu gói hoặc hộp bằng mã ngẫu nhiên. Chúng có thể liên kết với các cuộc thi và rút thăm trúng thưởng để thực hiện các chiến dịch khuyến mại.

Đầu in có thể được lắp đặt ở các vị trí khác nhau trên dây chuyền. Đầu in các mã duy nhất một cách rõ ràng và tốc độ cao. Vị trí in linh hoạt ở mọi nơi trên thùng carton. Trình chỉnh sửa giao diện phần mềm được thiết kế để tự động hóa việc tạo thông báo và lưu trữ từng thông báo theo nhu cầu cụ thể của từng quy trình sản xuất. Nó làm giảm lỗi và tối ưu hóa việc quản lý thay đổi định dạng.

XƯỞNG GIẤY

Các công ty chuyển đổi giấy sử dụng nguyên liệu thô từ XƯỞNG GIẤY.

Hệ thống đánh dấu máy in phun Zanasi có thể được tích hợp vào hệ thống sản xuất. Máy in cho phép đánh dấu trang web giấy mà không cần sửa đổi quy trình và thời gian sản xuất.

Ngoài ra, các hệ thống cung cấp mức độ bảo vệ tiêu chuẩn cao về mặt công nghệ. Hệ thống đảm bảo hiệu suất nhanh, ổn định và chất lượng cao. Ngay cả khi chúng được lắp đặt trong môi trường khắc nghiệt .

GIẢI PHÁP KHUYẾN NGHỊ

640 removebg preview 300x282 1

Quý khách hàng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH PHÁT

Địa chỉ: Lô A1 . Nhà 61, Khu Đô Thị Đại Kim, Phường Đại Kim – Q.Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0971.45.25.25
Email: info@minhphatcij.com.vn