GIẢI PHÁP CHO NGÀNH XÂY DỰNG

GIẢI PHÁP CHO NGÀNH XÂY DỰNG

Thế giới xây dựng sử dụng các vật liệu xây dựng với các tính năng khác nha. Từ gạch rỗng cổ điển, gốm, gỗ, xi măng, bê tông và thép. Cho đến những vật liệu sáng tạo hơn như polyme và vật liệu sinh học. Các xu hướng hiện đại và sự phát triển của các dự án kiến ​​trúc cũng đã ảnh hưởng đến các dự án công nghiệp xây dựng. Vì vậy với các lựa chọn xây dựng công nghệ bao gồm hiệu quả năng lượng và tính bền vững. Dẫn đến sự ra đời của các vật liệu mới.

Các yêu cầu mới cũng đã làm thay đổi các hệ thống xử lý. Với sự ra đời của công nghệ xử lý và chuyển hóa vượt trội. Công nghệ có khả năng sửa đổi và cải thiện các tính năng nội tại của vật liệu xây dựng. Điều này có nghĩa là các giải pháp cho ngành xây dựng phải xem xét các điều kiện sản xuất bình thường liên quan môi trường đặc biệt khó khăn và nhiều bụi. Với nhiệt độ rất cao và dao động liên tục, cần thích ứng với các quá trình biến đổi mới.

NÂNG CAO HIỆU SUẤT

Hệ thống máy in phun Zanasi đã được tạo ra với các thông số kỹ thuật của dự án. Để đảm bảo hiệu suất cao, đánh dấu đồng nhất và liên tục ngay cả trong môi trường đặc biệt khắc nghiệt. Cấu trúc hạng nặng được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ, với xếp hạng IP cao, có khả năng chống ẩm, bụi và nhiệt độ cao.

Hệ thống đánh dấu bằng máy in phun Zanasi thích ứng tốt. Với hệ thống điều chỉnh tự động thích ứng với sự thay đổi nhiệt độ. Điều này giúp duy trì tính liên tục trong quá trình sản xuất. Làm cho hệ thống phù hợp với quy trình sản xuất liên tục, 24 giờ một ngày.

Độ tin cậy của hệ thống được đảm bảo bởi sự sẵn có của nhiều loại mực khô nhanh để in logo và văn bản chữ và số. Đảm bảo độ bám dính hoàn hảo trên mọi chất liệu, ngay cả khi sử dụng mực gốc nước.

Các giải pháp có tính linh hoạt cao đảm bảo lĩnh vực này tiếp cận:

  • Mực khô nhanh đảm bảo độ bám dính hoàn hảo, khả năng chịu nhiệt và xử lý sau xử lý của sản phẩm.
  • Đơn giản và tự động tạo các thông báo để tùy chỉnh sản phẩm với các mã phức tạp, số lô và mã 2D.
  • In ấn rõ ràng và dễ truy xuất nguồn gốc, mã hóa theo quy định, nhãn hiệu chất lượng.
  • Đơn giản hóa bảo trì để cắt giảm chi phí quản lý hệ thống và tránh tăng giá thành sản phẩm.

GIẢI PHÁP KHUYẾN NGHỊ

may in zanasi 4700 marking

 

Quý khách hàng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH PHÁT

Địa chỉ: Lô A1 . Nhà 61, Khu Đô Thị Đại Kim, Phường Đại Kim – Q.Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0971.45.25.25
Email: info@minhphatcij.com.vn