GIẢI PHÁP CHO NGÀNH THỰC PHẨM

Các giải pháp đánh dấu cho lĩnh vực thực phẩm trước hết phải đáp ứng các yêu cầu về truy xuất nguồn gốc. Để bảo vệ sự an toàn của người tiêu dùng. Ví dụ như nguồn gốc, lô và hạn sử dụng của sản phẩm; thông tin rõ ràng phải luôn sắc nét, dễ đọc và có độ bền cao.

Việc mã hóa ngành thực phẩm cũng phải tuân theo các quy định nghiêm ngặt do Cộng đồng Châu Âu quy định về khả năng truy xuất nguồn gốc. Trong lĩnh vực thực phẩm, đặc biệt là liên quan đến mực dùng để đóng gói thực phẩm. Zanasi sản xuất mực sử dụng trong thực phẩm, áp dụng GMP theo hướng dẫn của EuPIA và Quy định Châu Âu 2023/2006. Về thực hành sản xuất tốt đối với các nguyên liệu và vật dụng tiếp xúc với thực phẩm.

AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Tốc độ làm việc duy trì và kéo dài. Để sản xuất thực phẩm tươi sống đòi hỏi các giải pháp đánh dấu có hiệu suất đáng tin cậy cao. Các cơ chế tự điều chỉnh, quy trình làm sạch tự động. Điều này sẽ làm giảm thiểu các bộ phận bên trong phải bảo trì. Có nghĩa là máy in phun Zanasi hoạt động chính xác, ổn định và hiệu suất cao.

Hệ thống giải pháp cho ngành thực phẩm là đánh dấu bằng máy in phun Zanasi. Hệ thống có thể được lắp đặt trong môi trường có dải nhiệt độ cao. Giải pháp đánh dấu mô-đun, dễ dàng tích hợp. Và có tính thích ứng với nhiều loại bao bì và vật liệu được sử dụng trong dây chuyền sản xuất. Đảm bảo rằng hoạt động sản xuất luôn được duy trì và hoạt động liên tục. Với chi phí quản lý thấp hơn. Giảm thời gian chết và mã rõ ràng để truy xuất nguồn gốc chính xác của các sản phẩm thực phẩm.

HỘP THIẾC

Sử dụng đồ hộp thiếc là một trong những phương pháp bảo quản được lâu nhất. Các hệ thống in phun đã được thiết kế để đảm bảo mã hóa rõ ràng và chính xác ở tốc độ cao mọi lúc. Một yêu cầu cụ thể đối với dây chuyền đóng gói hộp thiếc.
Ngoài ra, hệ thống Zanasi tự điều chỉnh duy trì tính nhất quán về hiệu suất và hiệu quả theo thời gian. Vì vậy nó có thể được sử dụng trong sản xuất chuyên sâu. Và thay đổi liên tục các bao bì khác nhau liên quan đến hoạt động theo mùa.

GIẢI PHÁP KHUYẾN NGHỊ

IN TRÊN BAO BÌ THỨ HAI

Bao bì bìa cứng là một công cụ đơn giản phục vụ nhu cầu hậu cần và thông tin ngày đóng vai trò quan trọng. Nó như một phương tiện truyền thông thương hiệu. Việc này chú ý đến tính thẩm mỹ và tính đồng nhất của hình ảnh.

Để đáp ứng nhiều yêu cầu tùy chỉnh và in ấn trên hộp bìa cứng, khay và nhãn. Zanasi cung cấp đầy đủ các hệ thống in có độ phân giải thấp và cao. Là một trong những giải pháp cho ngành mỹ phẩm nâng cao thương hiệu của mình.

Các hệ thống được thiết kế để in văn bản, mã vạch, biểu trưng và hình ảnh có độ cao khác nhau. Việc sử dụng công nghệ in hiện đại, đảm bảo độ vững chắc và độ tin cậy cho in ấn độ phân giải cao được xác định rõ ràng. Cũng như mã vạch có thể truy xuất hoàn hảo, dễ đọc và tuân thủ GS1, trên bề mặt xốp và không xốp.

Có khả năng bám dính hoàn hảo trên bất kỳ bề mặt nào của bao bì và nhiều gói. Dòng máy in Thermal InkJet tích hợp bộ điều khiển và hộp mực có thể thay thế chỉ trong vài giây. Trong một không gian nhỏ, để in với độ phân giải cao lên đến 900 Dpi. Các ký tự chữ và số và chất lượng cao ma trận dữ liệu.

TÍNH ỔN ĐỊNH VÀ GIẢM CHI PHÍ

Phạm vi làm việc lớn của các đầu in rất lớn. Chúng cho phép khai thác toàn bộ bề mặt in có sẵn để có khả năng tùy biến vô hạn. Việc in trực tiếp thông tin và mã vạch có thể quét trên bao bì mang lại cho bạn lợi thế thực sự bao gồm:

  • Cá nhân hóa tin nhắn trong thời gian thực.
  • Giảm chi phí bảo quản hộp in sẵn.
  • Loại bỏ chi phí nhãn và quản lý liên quan.
  • Toàn bộ khả năng xác định nguồn gốc và nhận dạng các sản phẩm ở cấp độ hậu cần.

GIẢI PHÁP KHUYẾN NGHỊ