GIẢI PHÁP CHO NGÀNH HÓA CHẤT

GIẢI PHÁP NGÀNH HÓA CHẤT

Việc lựa chọn vật liệu đóng gói thứ cấp trong lĩnh vực sản phẩm hóa chất rất cần thiết. Về cơ bản nó được quyết định dựa trên các tính năng hóa học của sản phẩm. Sản phẩm được đóng gói và độ bền của bao bì trong quá trình bảo quản và vận chuyển.

Trong ngành công nghiệp hóa chất. Đặc biệt là hóa chất để tẩy rửa gia dụng. Nó ngày càng được quan tâm đến việc cung cấp các sản phẩm bền vững. Các sản phẩm có tính ứng dụng thực tế cao hơn. Trong đó hệ thống đóng gói và phân phối được thiết kế để ngăn ngừa lãng phí và dư thừa.

Sự đa dạng hóa sản phẩm và nhiều loại bao bì được sử dụng (bao bì nhựa, xenlulo và kim loại). Bao gồm cả việc sử dụng tỷ lệ polyme tái chế tốt. Qua đo đòi hỏi một giải pháp đánh dấu đặc biệt linh hoạt cho các loại bao bì khác nhau, tùy thuộc vào sản phẩm được đánh dấu.

TỐI ƯU HÓA CHẤT LƯỢNG

Nâng cao giải pháp ngành hóa chất. Zanasi đã tối ưu hóa các yêu cầu, chất lượng và tính linh hoạt:

  • Dấu phải rõ ràng, dễ nhìn nhưng phù hợp với thiết kế bao bì, điều này đặc biệt quan trọng đối với ngành.
  • Mực đặc biệt để tăng độ tương phản và tính lâu dài trên chất nền khó đánh dấu và nơi bất kỳ sự cố tràn sản phẩm nào có thể làm mất mã đã đánh dấu.
  • Vị trí linh hoạt để thay đổi định dạng.
  • Giảm chi phí bảo trì và quản lý hệ thống để tránh ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm.

Zanasi cũng hỗ trợ chính cho việc thực hiện quy định CLP (Phân loại, Ghi nhãn và Đóng gói) . Điều này liên quan đến việc phân loại, ghi nhãn và đóng gói các chất và hỗn hợp bằng công nghệ tốt nhất để xác định các sản phẩm hóa chất có chứa hỗn hợp nguy hiểm hoặc có hại cho người tiêu dùng bằng một mã duy nhất, như Quy định của UFI quy định.

GIẢI PHÁP KHUYẾN NGHỊ

may in zanasi 4700 marking

HỘP GIẤY VÀ BAO BÌ

Thùng carton vẫn là loại bao bì thứ cấp trình bày được sử dụng nhiều nhất. Chúng cực kỳ cần thiết trong hệ thống truyền thông cho ngành. Một loại bao bì hấp dẫn cho nhiều sản phẩm cao cấp, giàu chi tiết đồ họa và thay đổi liên tục.

Các hệ thống Zanasi InkJet có thể dễ dàng tích hợp hộp mực vào máy in. Chúng có thể in ra với độ phân giải cao đơn giản hoặc phức tạp bằng công nghệ TIJ hoặc các ký tự vi mô với công nghệ CIJ. Sử dụng mực có độ tương phản cao để làm đánh dấu rõ ràng hơn.

Việc cá nhân hóa các hộp với dữ liệu biến đổi và mã vạch với thông tin sản xuất để truy xuất nguồn gốc. Giúp đơn giản hóa việc quản lý các sản phẩm in sẵn, giảm lượng hàng tồn kho và các chi phí liên quan có liên quan. Các hệ thống đã được thiết kế với các cơ chế tự điều chỉnh. Để giữ cho hiệu suất và hiệu quả của hệ thống in không đổi theo thời gian. Đặc biệt được yêu cầu trong các giai đoạn sản xuất theo mùa chuyên sâu , với sự thay đổi liên tục của sản phẩm và loại bao bì.

Scatola cartone cosmetica

GIẢI PHÁP KHUYẾN NGHỊ

may in zanasi 4700 marking

IN TRÊN BAO BÌ THỨ HAI

Bao bì bìa cứng là một công cụ đơn giản phục vụ nhu cầu hậu cần và thông tin ngày đóng vai trò quan trọng. Nó như một phương tiện truyền thông thương hiệu. Việc này chú ý đến tính thẩm mỹ và tính đồng nhất của hình ảnh.

Để đáp ứng nhiều yêu cầu tùy chỉnh và in ấn trên hộp bìa cứng, khay và nhãn. Zanasi cung cấp đầy đủ các hệ thống in có độ phân giải thấp và cao. Là một trong những giải pháp cho ngành mỹ phẩm nâng cao thương hiệu của mình.

Các hệ thống được thiết kế để in văn bản, mã vạch, biểu trưng và hình ảnh có độ cao khác nhau. Việc sử dụng công nghệ in hiện đại, đảm bảo độ vững chắc và độ tin cậy cho in ấn độ phân giải cao được xác định rõ ràng. Cũng như mã vạch có thể truy xuất hoàn hảo, dễ đọc và tuân thủ GS1, trên bề mặt xốp và không xốp.

Có khả năng bám dính hoàn hảo trên bất kỳ bề mặt nào của bao bì và nhiều gói. Dòng máy in Thermal InkJet tích hợp bộ điều khiển và hộp mực có thể thay thế chỉ trong vài giây. Trong một không gian nhỏ, để in với độ phân giải cao lên đến 900 Dpi. Các ký tự chữ và số và chất lượng cao ma trận dữ liệu.

Immagine stampa su cartone sfocata ritaglio

TÍNH ỔN ĐỊNH VÀ GIẢM CHI PHÍ

Phạm vi làm việc lớn của các đầu in rất lớn. Chúng cho phép khai thác toàn bộ bề mặt in có sẵn để có khả năng tùy biến vô hạn. Việc in trực tiếp thông tin và mã vạch có thể quét trên bao bì mang lại cho bạn lợi thế thực sự bao gồm:

  • Cá nhân hóa tin nhắn trong thời gian thực.
  • Giảm chi phí bảo quản hộp in sẵn.
  • Loại bỏ chi phí nhãn và quản lý liên quan.
  • Toàn bộ khả năng xác định nguồn gốc và nhận dạng các sản phẩm ở cấp độ hậu cần.

GIẢI PHÁP KHUYẾN NGHỊ

640 removebg preview 300x282 1

Quý khách hàng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH PHÁT

Địa chỉ: Lô A1 . Nhà 61, Khu Đô Thị Đại Kim, Phường Đại Kim – Q.Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0971.45.25.25
Email: info@minhphatcij.com.vn