GIẢI PHÁP CHO SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP

GIẢI PHÁP CHO SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP

Các điều kiện môi trường của lĩnh vực đùn ép và gia công kim loại đặc biệt khắt khe. Kim loại được chuyển đổi diễn ra liên tục và được thực hiện trên vật liệu nóng hoặc lạnh. Các giải pháp cho sản phẩm công nghiệp phải xem xét các điều kiện sản xuất bởi môi trường đặc biệt khó khăn. Môi trường nhiều bụi với nhiệt độ rất cao và nhiệt liên tục. Vì vậy việc thích ứng với các quá trình này rất quan trọng. Giải pháp cần in liên tục, nhanh chóngkhông bị gián đoạn.

Hệ thống đánh dấu bằng máy in phun Zanasi đã được phát triển với các kỹ thuật dự án cụ thể, để đảm bảo hiệu suất cao và đánh dấu đồng nhất và liên tục ngay cả trong môi trường đặc biệt khắc nghiệt. Cấu trúc vững chắc hoàn toàn bằng thép không gỉ, được trang bị phạm vi bảo vệ IP cao, chống lại độ ẩm, bụi và nhiệt độ cao.

Các nhu cầu về mã hóa và đánh dấu cáp, các sản phẩm đùn và kim loại là rất nhiều và đa dạng. Ngoài các thông số kỹ thuật của sản phẩm theo quy định của pháp luật. Sản phẩm phải có:

  • Mã lô và ngày sản xuất.
  • Thông tin kỹ thuật và đo lường.
  • Dữ liệu nhận dạng với logo và thương hiệu của sản phẩm.

Tính dễ đọc của thông tin này phải rõ ràng. Khả năng chống chịu theo thời gian là điều cần thiết đối với nhà sản xuất. Hệ thống đánh dấu bằng máy in phun của Zanasi giúp các công ty cải thiện độ chính xác của mã hóa, giảm sai sót, đảm bảo sản phẩm chất lượng trên thị trường.

MÃ HÓA NHANH, LINH HOẠT VÀ LÂU DÀI

Hệ thống máy in phun Zanasi rất linh hoạt. Máy áp ứng các yêu cầu về nhiều dữ liệu khác nhau được in:

  • Giao diện trực quan của máy in cho phép người vận hành lập trình tin nhắn đơn giản và dễ dàng.
  • Cho phép bạn in mã vạch, logo, văn bản chữ và số, bộ đếm, quản lý nhiều loại phông chữ và chiều cao ký tự.
  • Bản in chất lượng cao trên các bề mặt cong hoặc không đều. Nội dung với các ký tự nhỏ và sắc nét ngay cả trên một vùng in hạn chế.

MỰC ĐẶC BIỆT CÓ ĐỘ BỀN CAO

Sản phẩm kim loại đòi hỏi sự chú ý nhiều hơn trong việc lựa chọn mực in. Mỗi vật liệu có tính chất khác nhau. Việc đưa vào sử dụng trong điều kiện vận hành và bảo quản đặc biệt khó khăn. Các loại mực sắc tố do Zanasi sản xuất đặc biệt có thể đảm bảo chất lượng in cao cấp và độ tương phản cao hơn ngay cả trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt. Chúng không để lại dấu vân tay trong giai đoạn lăn, tăng gấp ba lần khả năng chống lại các tác nhân khí quyển và duy trì trong suốt vòng đời của sản phẩm .

Quý khách hàng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH PHÁT

Địa chỉ: Lô A1 . Nhà 61, Khu Đô Thị Đại Kim, Phường Đại Kim – Q.Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0971.45.25.25
Email: info@minhphatcij.com.vn