MÁY IN DATE – GIẢI PHÁP NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

GIẢI PHÁP NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Giải pháp nâng tầm thương hiệu có vị trí quan trọng không thể thay thế, trong việc tạo dựng hình ảnh sản phẩm trước khách hàng.  Đặc biệt trong các ngành sản xuất thực phẩm, cáp điện, dược phẩm, mỹ phẩm…

Bản in date phải chất lượng cao là yêu cầu nghiêm ngặt nhất trong thiết kế bao bì. Bởi vì ngày sản xuất, hạn sử dụng, thông tin sản xuất là hình ảnh đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy và quan tâm. Nếu bản in date bị lệch, nhòe, mờ, biến dạng… Nó trở thành yếu tố gây thiệt hại cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Lựa chọn máy in date công nghiệp

Máy in phun date công nghiệp tạo bản in sắc nét, bám chắc và tối ưu hoá tính thẩm mỹ của bao bì. Đây là yếu tố giúp nâng cao chất lượng sản phẩm.  Chúng tạo cảm quan tốt hơn trước khách hàng, để giành chiến thắng thị trường rộng lớn hơn và hiệu quả kinh tế tốt hơn.

Máy in phun date công nghiệp có

  • Thiết kế hiện đại
  • Hoạt động ổn định với cường độ cao, vận hành bền bỉ.
  • Hoạt động trong môi trường khắc nghiệt như độ ẩm cao, bụi bặm…
  • Những tính năng tối ưu.. chất lượng in tốt và ổn đinh.

Chúng góp phần tăng hiệu suất sản xuất cho doanh nghiệp.

Nắm bắt được yêu cầu về các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn sản phẩm. Zanasi đã phát triển các dòng máy in phun date công nghiệp đảm bảo chất lượng và đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn của các khách hàng.

Do đó, máy in phun date công nghiệp là thiết bị quan trọng của nhà sản xuất. Để nhà sản xuất khẳng định tên tuổi, vị thế của mình trên thị trường.  Cũng như đảm bảo được mẫu mã sản phẩm bắt mắt được người tiêu dùng biết đến và tin dùng.

Các bạn có thể tham khảo thêm về các sản phẩm máy in date công nghiệp của chúng tôi Công ty cổ phần Phát Triển Thương Mại Và Dịch Vụ Minh Phát.

Quý khách hàng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH PHÁT

Địa chỉ: Lô A1 . Nhà 61, Khu Đô Thị Đại Kim, Phường Đại Kim – Q.Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0971.45.25.25
Email: info@minhphatcij.com.vn