GIẢI PHÁP CHO NGÀNH DƯỢC PHẨM

GIẢI PHÁP CHO NGÀNH DƯỢC PHẨM

Chỉ thị liên quan đến quy định và an toàn của thuốc đã cho thấy Châu Âu và Hoa Kỳ đi đầu trong cuộc chiến chống hàng giả. Để đảm bảo cho người tiêu dùng quyền nhận được thuốc chính hãng.

Năm 2013, FDA (Cơ quan Quản lý Dược phẩm Liên bang) đã giới thiệu hệ thống UDI (Nhận dạng Thiết bị Duy nhất). Yêu cầu xác định từng thiết bị y tế trong toàn bộ chuỗi cung ứng. Để tuân thủ điều này, các nhà sản xuất thiết bị y tế và nhà cung cấp của họ phải đánh dấu mỗi sản phẩm bằng một số nhận dạng duy nhất. Mã bao gồm 4 yếu tố dữ liệu: mã sản phẩm, số sê-ri, số lô và ngày hết hạn. Mã nhận dạng duy nhất phải được chèn có thể nhìn thấy trên bao bì. Và bắt buộc có thể đọc được bằng mắt người hoặc đầu đọc quang học. 

Ở Châu Âu, chỉ thị chống hàng giả có hiệu lực vào tháng 2 năm 2019 đã chứng kiến ​​việc thực hiện quy trình tuần tự hóa các sản phẩm dược phẩm. Quy trình này cung cấp việc áp dụng nhận dạng duy nhất cho tất cả các loại thuốc theo đơn y tế và thiết bị chống giả mạo. Để đảm bảo tính toàn vẹn của gói. Điều này đảm bảo tính bất khả xâm phạm của bao bì và tính xác thực của sản phẩm. Đồng thời cho phép theo dõi đường đi của nó. Trong trường hợp xảy ra các sự kiện tiêu cực để bảo vệ sự an toàn của người tiêu dùng.

LINH HOẠT TRONG SẢN XUẤT

Logic thiết kế đằng sau hệ thống đánh dấu bằng máy in phun Zanasi và tính linh hoạt của chúng. Việc này cho phép tích hợp vào quy trình theo dõi phức tạp của các thiết bị dược phẩm. Thông qua sự hợp tác với các đối tác đủ điều kiện và được chứng nhận. Chúng tôi cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh bao gồm trạm tuần tự hóa và hệ thống quản lý tổng hợp dữ liệu liên quan. Trạm hoàn chỉnh có thể được cung cấp trong các mô đun đơn lẻ và hệ thống đánh dấu. Chúng có thể được tích hợp vào các mô-đun khác nhau. Và tương tác với các thiết bị mà chúng được cấu tạo. Đây là giải pháp tốt cho ngành dược phẩm.

Cartoncino farmaceutico1 1080x719 min

HỘP GIẤY VÀ BAO BÌ

Thùng carton vẫn là loại bao bì thứ cấp trình bày được sử dụng nhiều nhất. Chúng cực kỳ cần thiết trong hệ thống truyền thông cho ngành. Một loại bao bì hấp dẫn cho nhiều sản phẩm cao cấp, giàu chi tiết đồ họa và thay đổi liên tục.

Các hệ thống Zanasi InkJet có thể dễ dàng tích hợp hộp mực vào máy in. Chúng có thể in ra với độ phân giải cao đơn giản hoặc phức tạp bằng công nghệ TIJ hoặc các ký tự vi mô với công nghệ CIJ. Sử dụng mực có độ tương phản cao để làm đánh dấu rõ ràng hơn.

Việc cá nhân hóa các hộp với dữ liệu biến đổi và mã vạch với thông tin sản xuất để truy xuất nguồn gốc. Giúp đơn giản hóa việc quản lý các sản phẩm in sẵn, giảm lượng hàng tồn kho và các chi phí liên quan có liên quan. Các hệ thống đã được thiết kế với các cơ chế tự điều chỉnh. Để giữ cho hiệu suất và hiệu quả của hệ thống in không đổi theo thời gian. Đặc biệt được yêu cầu trong các giai đoạn sản xuất theo mùa chuyên sâu , với sự thay đổi liên tục của sản phẩm và loại bao bì.

Scatola cartone cosmetica

GIẢI PHÁP KHUYẾN NGHỊ

may in zanasi 4700 marking

IN TRÊN BAO BÌ THỨ HAI

Bao bì bìa cứng là một công cụ đơn giản phục vụ nhu cầu hậu cần và thông tin ngày đóng vai trò quan trọng. Nó như một phương tiện truyền thông thương hiệu. Việc này chú ý đến tính thẩm mỹ và tính đồng nhất của hình ảnh.

Để đáp ứng nhiều yêu cầu tùy chỉnh và in ấn trên hộp bìa cứng, khay và nhãn. Zanasi cung cấp đầy đủ các hệ thống in có độ phân giải thấp và cao. Là một trong những giải pháp cho ngành mỹ phẩm nâng cao thương hiệu của mình.

Các hệ thống được thiết kế để in văn bản, mã vạch, biểu trưng và hình ảnh có độ cao khác nhau. Việc sử dụng công nghệ in hiện đại, đảm bảo độ vững chắc và độ tin cậy cho in ấn độ phân giải cao được xác định rõ ràng. Cũng như mã vạch có thể truy xuất hoàn hảo, dễ đọc và tuân thủ GS1, trên bề mặt xốp và không xốp.

Có khả năng bám dính hoàn hảo trên bất kỳ bề mặt nào của bao bì và nhiều gói. Dòng máy in Thermal InkJet tích hợp bộ điều khiển và hộp mực có thể thay thế chỉ trong vài giây. Trong một không gian nhỏ, để in với độ phân giải cao lên đến 900 Dpi. Các ký tự chữ và số và chất lượng cao ma trận dữ liệu.

Immagine stampa su cartone sfocata ritaglio

TÍNH ỔN ĐỊNH VÀ GIẢM CHI PHÍ

Phạm vi làm việc lớn của các đầu in rất lớn. Chúng cho phép khai thác toàn bộ bề mặt in có sẵn để có khả năng tùy biến vô hạn. Việc in trực tiếp thông tin và mã vạch có thể quét trên bao bì mang lại cho bạn lợi thế thực sự bao gồm:

  • Cá nhân hóa tin nhắn trong thời gian thực.
  • Giảm chi phí bảo quản hộp in sẵn.
  • Loại bỏ chi phí nhãn và quản lý liên quan.
  • Toàn bộ khả năng xác định nguồn gốc và nhận dạng các sản phẩm ở cấp độ hậu cần.

GIẢI PHÁP KHUYẾN NGHỊ

640 removebg preview 300x282 1

Quý khách hàng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH PHÁT

Địa chỉ: Lô A1 . Nhà 61, Khu Đô Thị Đại Kim, Phường Đại Kim – Q.Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0971.45.25.25
Email: info@minhphatcij.com.vn