GIẢI PHÁP NGÀNH ĐỒ UỐNG

GIẢI PHÁP NGÀNH ĐỒ UỐNG

Lĩnh vực đồ uống, ngoài việc chiếm thị phần quan trọng trong lĩnh vực thực phẩm. Nó là một ngành không đồng nhất. Bao gồm lĩnh vực rượu vang, nước khoáng, bia và các loại đồ uống có cồn hoặc không cồn khác. Trong đó bao bì đã trở thành một chiến lược, truyền thông và biến tiếp thị. Hơn nữa, thị trường đồ uống không cồn được đặc trưng bởi sự phát triển mạnh mẽ. Đòi hỏi phải đầu tư nhiều vào nghiên cứu và phát triển. Để đáp ứng nhu cầu về đồ uống mới với các đặc tính về chức năng và dinh dưỡng, cho người tiêu dùng ngày càng chú ý đến sức khỏe.

Kết quả là quá trình mở rộng phạm vi sản phẩm. Định dạng và các loại bao bì liên quan làm tăng mức độ phức tạp của việc quản lý thay đổi sản xuất. Điều này ngày càng nhanh và đa dạng hơn. Các giải pháp ngành đồ uống, mã hóa máy in phun của Zanasi đã được thiết kế đặc biệt để đảm bảo tính ổn định và hiệu quả của hệ thống. Trong lĩnh vực không có thời gian dừng, với dây chuyền sản xuất nhanh. Và nó thay đổi sản phẩm thường xuyên, bề mặt ẩm ướt và môi trường có sự ngưng tụ.

HIỆN ĐẠI VÀ LINH HOẠT

Các hệ thống máy in Zanasi thích ứng với môi trường và nhiệt độ mà chúng được đặt. Các cơ chế tự điều chỉnh liên tục đảm bảo độ nhớt chính xác của mực, để duy trì hiệu suất không đổi. Nâng cao giải pháp cho ngành đồ uống.

Hệ thống “Touch & Go” để khởi động lại ngay lập tức chỉ bằng cách chạm vào màn hình đảm bảo rằng các quy trình luôn hoạt động.

Giao diện đơn giản hóa, trình soạn thảo được thiết kế để tự động hóa. Nó tạo ra các thông báo in tiêu chuẩn tạo điều kiện cho việc thay đổi giống nhau nhanh chóng.

Liên quan đến sự phát triển của bao bì. Các vấn đề môi trường được mong đợi trong vài năm tới. Điều này sẽ định hướng sự lựa chọn đối với bao bì bền vững đến từ việc tái chế. Việc in mã thay đổi, lô và ngày hết hạn trên nhiều loại chất nền hoàn hảo dễ đọc và lâu dài được đảm bảo bởi vật tư tiêu hao. Và hệ thống in được phát triển theo các ứng dụng cụ thể của ngành.

Mực khô nhanh và có thể tháo rời, có khả năng chống ngưng tụ. Đặc biệt chú ý đến khía cạnh môi trường với mục đích tăng cường độ an toàn và tuân thủ của mực. Đáp ứng với sự phát triển của thị trường và các yêu cầu quy định để mang lại giá trị gia tăng cho thị trường và khách hàng.

Lattina coca2 min

GIẢI PHÁP KHUYẾN NGHỊ

may in zanasi 4700 marking

PHIM NHỰA, GIẤY VÀ MẶT KÍNH ĐA DẠNG

Mối quan tâm ngày càng tăng đến các vấn đề môi trường đã dẫn đến sự tăng trưởng liên tục trong bao bì linh hoạt. Do việc sử dụng ít nhựa hơn giúp giảm thiểu chất thải sản phẩm. Sản phẩm chiếm ít không gian hơn và dễ dàng vận chuyển. Việc dễ dàng tích hợp vào máy đóng gói cho cả hai hệ thống máy in phun CIJ và Thermal InkJet TIJ ký tự nhỏ cho phép bạn in dữ liệu biến đổi. Thông tin sản phẩm, lô và hạn sử dụng, mã vạch trực tiếp trên nhiều loại phim hoặc bao bì linh hoạt .

Mực khô nhanh hoặc mực chống dung môi chuyên dụng giúp giữ nguyên mã. Ngay cả khi bị cọ xát, để đảm bảo cung cấp thông tin chính xác cho người tiêu dùng.

Coca cola bottigliette vetro2 min

GIẢI PHÁP KHUYẾN NGHỊ

may in zanasi 4700 marking

HỘP GIẤY VÀ BAO BÌ

Thùng carton vẫn là loại bao bì thứ cấp trình bày được sử dụng nhiều nhất. Chúng cực kỳ cần thiết trong hệ thống truyền thông cho ngành. Một loại bao bì hấp dẫn cho nhiều sản phẩm cao cấp, giàu chi tiết đồ họa và thay đổi liên tục.

Các hệ thống Zanasi InkJet có thể dễ dàng tích hợp hộp mực vào máy in. Chúng có thể in ra với độ phân giải cao đơn giản hoặc phức tạp bằng công nghệ TIJ hoặc các ký tự vi mô với công nghệ CIJ. Sử dụng mực có độ tương phản cao để làm đánh dấu rõ ràng hơn.

Việc cá nhân hóa các hộp với dữ liệu biến đổi và mã vạch với thông tin sản xuất để truy xuất nguồn gốc. Giúp đơn giản hóa việc quản lý các sản phẩm in sẵn, giảm lượng hàng tồn kho và các chi phí liên quan có liên quan. Các hệ thống đã được thiết kế với các cơ chế tự điều chỉnh. Để giữ cho hiệu suất và hiệu quả của hệ thống in không đổi theo thời gian. Đặc biệt được yêu cầu trong các giai đoạn sản xuất theo mùa chuyên sâu , với sự thay đổi liên tục của sản phẩm và loại bao bì.

Vassoio lattine min

GIẢI PHÁP KHUYẾN NGHỊ

may in zanasi 4700 marking

IN TRÊN BAO BÌ THỨ HAI

Bao bì bìa cứng là một công cụ đơn giản phục vụ nhu cầu hậu cần và thông tin ngày đóng vai trò quan trọng. Nó như một phương tiện truyền thông thương hiệu. Việc này chú ý đến tính thẩm mỹ và tính đồng nhất của hình ảnh.

Để đáp ứng nhiều yêu cầu tùy chỉnh và in ấn trên hộp bìa cứng, khay và nhãn. Zanasi cung cấp đầy đủ các hệ thống in có độ phân giải thấp và cao. Là một trong những giải pháp cho ngành mỹ phẩm nâng cao thương hiệu của mình.

Các hệ thống được thiết kế để in văn bản, mã vạch, biểu trưng và hình ảnh có độ cao khác nhau. Việc sử dụng công nghệ in hiện đại, đảm bảo độ vững chắc và độ tin cậy cho in ấn độ phân giải cao được xác định rõ ràng. Cũng như mã vạch có thể truy xuất hoàn hảo, dễ đọc và tuân thủ GS1, trên bề mặt xốp và không xốp.

Có khả năng bám dính hoàn hảo trên bất kỳ bề mặt nào của bao bì và nhiều gói. Dòng máy in Thermal InkJet tích hợp bộ điều khiển và hộp mực có thể thay thế chỉ trong vài giây. Trong một không gian nhỏ, để in với độ phân giải cao lên đến 900 Dpi. Các ký tự chữ và số và chất lượng cao ma trận dữ liệu.

Immagine stampa su cartone sfocata ritaglio

TÍNH ỔN ĐỊNH VÀ GIẢM CHI PHÍ

Phạm vi làm việc lớn của các đầu in rất lớn. Chúng cho phép khai thác toàn bộ bề mặt in có sẵn để có khả năng tùy biến vô hạn. Việc in trực tiếp thông tin và mã vạch có thể quét trên bao bì mang lại cho bạn lợi thế thực sự bao gồm:

  • Cá nhân hóa tin nhắn trong thời gian thực.
  • Giảm chi phí bảo quản hộp in sẵn.
  • Loại bỏ chi phí nhãn và quản lý liên quan.
  • Toàn bộ khả năng xác định nguồn gốc và nhận dạng các sản phẩm ở cấp độ hậu cần.

GIẢI PHÁP KHUYẾN NGHỊ

640 removebg preview 300x282 1

Quý khách hàng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH PHÁT

Địa chỉ: Lô A1 . Nhà 61, Khu Đô Thị Đại Kim, Phường Đại Kim – Q.Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0971.45.25.25
Email: info@minhphatcij.com.vn