GIẢI PHÁP CHO NGÀNH MỸ PHẨM

Bao bì là cách gọi của các sản phẩm, mỹ phẩm có nhiều loại hộp đựng khác nhau được thiết kế độc quyền. Chúng có hình dạng và kích thước khác nhau, có thể điều chỉnh theo yêu cầu sử dụng riêng. Các nhà sản xuất yêu cầu độ tin cậy và độ chính xác trong việc đánh dấu. Đặc biệt là việc in các mã chính xác và rõ ràng, được đặt trong không gian được chỉ định. Thiết kế trực quan của gói hàng, giảm lãng phí và chi phí quản lý dây chuyền.

Zanasi tối ưu hóa các yêu cầu chất lượng và tính linh hoạt. Phát triển hệ thống mã hóa máy in phun có thể được chèn vào bất kỳ điểm nào. Máy có thể in chính xác trên các bề mặt cong và không đều cũng như trên các loại chất nền khác nhau. Do hệ thống sử dụng công thức của mực chuyên dụng .

Hiệu quả của dây chuyền sản xuất với việc thay đổi bao bì thường xuyên cũng được đảm bảo. Tính chính xác trình biên tập giao diện phần mềm, được thiết kế để tự động hóa việc tạo và lựa chọn thông điệp. Chúng được tham số hóa theo nhu cầu sản xuất, do đó giảm lỗi trong quá trình nhập dữ liệu .

LỌ CHAI THỦY TINH

Lọ, chai, lọ thủy tinh và các vật chứa khác nhau. Chẳng hạn như bao bì chính được sử dụng cho các sản phẩm mỹ phẩm khác nhau. Đây là giải pháp cho ngành mỹ phẩm phổ biến nhất trong lĩnh vực sản xuất nước hoa chủ chốt.

Hệ thống in phun ký tự nhỏ bằng máy in phun Zanasi cho phép dữ liệu sản xuất được mã hóa trực tiếp trên kính. Ngay cả ở những khu vực nhỏ hoặc nơi khó in. Họ cũng đáp ứng nhu cầu về nhãn hiệu chất lượng cao để nâng cao hình ảnh thương hiệu. Cung cấp khả năng hiển thị và truy xuất nguồn gốc của sản phẩm theo toàn bộ chuỗi phân phối. Điều này cần thiết để bảo vệ người tiêu dùng.

Phạm vi vật tư tiêu hao được pha chế theo ứng dụng. Và được kiểm tra riêng để đảm bảo kết quả tốt nhất, bao gồm mực có độ tương phản cao, kháng dung môi, đảm bảo hiệu suất mã hóa cao của hệ thống. Máy in trong quy trình sản xuất có sự hiện diện của dung môi, dầu, và chất hoạt động bề mặt.

GIẢI PHÁP KHUYẾN NGHỊ

ỐNG NHỰA, CHAI VÀ VÒI CHỨA

Ngành công nghiệp mỹ phẩm là một thị trường đòi hỏi các tiêu chuẩn chất lượng cao. Nó sử dụng nhiều loại hộp đựng làm bằng nhựa tái sinh. Sử dụng cho các sản phẩm có hình dạng, khối lượng, chất liệu và màu sắc khác nhau để phân biệt các sản phẩm khác nhau. Việc này làm cho chúng dễ nhận biết đối với người tiêu dùng đồng thời củng cố thiết kế bao bì.

Ngoài bao bì, nhãn mác sản phẩm cũng đại diện cho thương hiệu. Tính linh hoạt của hệ thống ký tự nhỏ Zanasi (CIJ) cho phép bạn quản lý chính xác mã hóa. Ngay cả trên các hình dạng bất thường như nắp, trên nhãn, dưới đế hoặc trực tiếp trên bao bì. Đầu in có thể được lắp đặt ở các vị trí khác nhau trên dây chuyền chiết rót hoặc đổ hộp để in mã và dữ liệu biến đổi một cách rõ ràng và ở tốc độ cao ở bất kỳ đâu trên bao bì hoặc trực tiếp trên nhãn.

Các chất liệu nhựa thay đổi và có độ bóng cao. Do đó, chúng yêu cầu đánh giá tùy chỉnh về độ bám dính của mực, được kiểm tra bởi TestLab của Cục Hóa chất trên bao bì cá nhân của khách hàng. Công thức mực chuyên dụng, kết hợp với độ tin cậy của hệ thống máy in phun ký tự nhỏ. Chúng là sự đảm bảo cho việc mã hóa chất lượng lâu dài và cho kết quả hiệu suất tốt nhất, ngay cả trong môi trường nóng ẩm.

GIẢI PHÁP KHUYẾN NGHỊ

PHIM NHỰA, GIẤY VÀ MẶT KÍNH LINH HOẠT

Mối quan tâm ngày càng tăng đến các vấn đề môi trường đã dẫn đến sự tăng trưởng liên tục trong bao bì linh hoạt. Do việc sử dụng ít nhựa hơn giúp giảm thiểu chất thải sản phẩm. Sản phẩm chiếm ít không gian hơn và dễ dàng vận chuyển. Việc dễ dàng tích hợp vào máy đóng gói cho cả hai hệ thống máy in phun CIJ và Thermal InkJet TIJ ký tự nhỏ cho phép bạn in dữ liệu biến đổi. Thông tin sản phẩm, lô và hạn sử dụng, mã vạch trực tiếp trên nhiều loại phim hoặc bao bì linh hoạt .

Mực khô nhanh hoặc mực chống dung môi chuyên dụng giúp giữ nguyên mã. Ngay cả khi bị cọ xát, để đảm bảo cung cấp thông tin chính xác cho người tiêu dùng.

 

GIẢI PHÁP KHUYẾN NGHỊ

HỘP GIẤY VÀ BAO BÌ

Thùng carton vẫn là loại bao bì thứ cấp trình bày được sử dụng nhiều nhất. Chúng cực kỳ cần thiết trong hệ thống truyền thông cho ngành. Một loại bao bì hấp dẫn cho nhiều sản phẩm cao cấp, giàu chi tiết đồ họa và thay đổi liên tục.

Các hệ thống Zanasi InkJet có thể dễ dàng tích hợp hộp mực vào máy in. Chúng có thể in ra với độ phân giải cao đơn giản hoặc phức tạp bằng công nghệ TIJ hoặc các ký tự vi mô với công nghệ CIJ. Sử dụng mực có độ tương phản cao để làm đánh dấu rõ ràng hơn.

Việc cá nhân hóa các hộp với dữ liệu biến đổi và mã vạch với thông tin sản xuất để truy xuất nguồn gốc. Giúp đơn giản hóa việc quản lý các sản phẩm in sẵn, giảm lượng hàng tồn kho và các chi phí liên quan có liên quan. Các hệ thống đã được thiết kế với các cơ chế tự điều chỉnh. Để giữ cho hiệu suất và hiệu quả của hệ thống in không đổi theo thời gian. Đặc biệt được yêu cầu trong các giai đoạn sản xuất theo mùa chuyên sâu , với sự thay đổi liên tục của sản phẩm và loại bao bì.

GIẢI PHÁP KHUYẾN NGHỊ

IN TRÊN BAO BÌ THỨ HAI

Bao bì bìa cứng là một công cụ đơn giản phục vụ nhu cầu hậu cần và thông tin ngày đóng vai trò quan trọng. Nó như một phương tiện truyền thông thương hiệu. Việc này chú ý đến tính thẩm mỹ và tính đồng nhất của hình ảnh.

Để đáp ứng nhiều yêu cầu tùy chỉnh và in ấn trên hộp bìa cứng, khay và nhãn. Zanasi cung cấp đầy đủ các hệ thống in có độ phân giải thấp và cao. Là một trong những giải pháp cho ngành mỹ phẩm nâng cao thương hiệu của mình.

Các hệ thống được thiết kế để in văn bản, mã vạch, biểu trưng và hình ảnh có độ cao khác nhau. Việc sử dụng công nghệ in hiện đại, đảm bảo độ vững chắc và độ tin cậy cho in ấn độ phân giải cao được xác định rõ ràng. Cũng như mã vạch có thể truy xuất hoàn hảo, dễ đọc và tuân thủ GS1, trên bề mặt xốp và không xốp.

Có khả năng bám dính hoàn hảo trên bất kỳ bề mặt nào của bao bì và nhiều gói. Dòng máy in Thermal InkJet tích hợp bộ điều khiển và hộp mực có thể thay thế chỉ trong vài giây. Trong một không gian nhỏ, để in với độ phân giải cao lên đến 900 Dpi. Các ký tự chữ và số và chất lượng cao ma trận dữ liệu.

TÍNH ỔN ĐỊNH VÀ GIẢM CHI PHÍ

Phạm vi làm việc lớn của các đầu in rất lớn. Chúng cho phép khai thác toàn bộ bề mặt in có sẵn để có khả năng tùy biến vô hạn. Việc in trực tiếp thông tin và mã vạch có thể quét trên bao bì mang lại cho bạn lợi thế thực sự bao gồm:

  • Cá nhân hóa tin nhắn trong thời gian thực.
  • Giảm chi phí bảo quản hộp in sẵn.
  • Loại bỏ chi phí nhãn và quản lý liên quan.
  • Toàn bộ khả năng xác định nguồn gốc và nhận dạng các sản phẩm ở cấp độ hậu cần.

GIẢI PHÁP KHUYẾN NGHỊ