IN DATE TRÊN CHAI THỦY TINH

IN DATE TRÊN CHAI THỦY TINH

Lọ, chai, lọ thủy tinh và các vật chứa khác nhau. Chẳng hạn như bao bì chính được sử dụng cho các sản phẩm mỹ phẩm khác nhau. Các loại nước đóng chai, lọ thuốc hay loại chứa hóa chất.

Coca cola bottigliette vetro2 min

Hệ thống in phun ký tự nhỏ bằng máy in phun Zanasi cho phép dữ liệu sản xuất được mã hóa trực tiếp trên kính. Ngay cả ở những khu vực nhỏ hoặc nơi khó in. Họ cũng đáp ứng nhu cầu về nhãn hiệu chất lượng cao để nâng cao hình ảnh thương hiệu. Cung cấp khả năng hiển thị và truy xuất nguồn gốc của sản phẩm theo toàn bộ chuỗi phân phối. Điều này cần thiết để bảo vệ người tiêu dùng.

Phạm vi vật tư tiêu hao được pha chế theo ứng dụng. Và được kiểm tra riêng để đảm bảo kết quả tốt nhất, bao gồm mực có độ tương phản cao, kháng dung môi, đảm bảo hiệu suất mã hóa cao của hệ thống. Máy in trong quy trình sản xuất có sự hiện diện của dung môi, dầu, và chất hoạt động bề mặt.

Profumi

LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP UY TÍN

Đối với ngành sản xuất này quý khách hàng có thể sử dụng máy in phun date zanasi Z4700 của công ty cổ phần phát triển thương mại và dịch vụ Minh Phát.Máy in phun lên tấm tôn

 

Hệ thống Z4700 đại diện cho dòng sản phẩm chi phí thấp. Mô hình của một loạt dòng in phun liên tục của Zanasi.

Z4700 là loại máy đặc biết phù hợp với nhu cầu của tất cả người tiêu dùng yêu cầu một máy in chi phí thấp, nhưng có công nghệ in phun tiên tiến nhất. Đơn giản ,tích hợp, chức năng làm sạch tự động, khởi động và dừng, đảm bảo hoạt động đáng tin cậy và chi phí bảo trì thấp. Chất lượng in tối ưu được đảm bảo trên mọi bề mặt. Lý tưởng để in phun logo, tên công ty, số lô, ngày tháng, số ca… và in trên các chât liệu bao bì khác.

Sử dụng máy in phun Zanasi Z4700 là một lựa chọn hoàn hảo tiết kiệm chi phí tối đa cho Qúy doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay Qúy khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Quý khách hàng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH PHÁT

Địa chỉ: Lô A1 . Nhà 61, Khu Đô Thị Đại Kim, Phường Đại Kim – Q.Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0971.45.25.25
Email: info@minhphatcij.com.vn