CHỨNG NHẬN ISO 9001: 2015 – ZANASI

Chúng tôi tự hào thông báo rằng Zanasi hiện đã được chứng nhận ISO 9001: 2015. ISO 9000 là một loạt các tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng được quốc tế công nhận đã ban hành cho rất nhiều quốc gia.

Chứng nhận của Zanasi áp dụng cho: Thiết kế, sản xuất và hỗ trợ các hệ thống in phun mực, cho bao bì sơ cấpthứ cấp và hàng hóa sản xuất cũng như nghiên cứu, phát triển và sản xuất mực và chất tẩy rửa cho máy in phun mực công nghiệp.

Để được chứng nhận ISO 9001: 2015. Zanasi đã trải qua một quá trình đánh giá toàn diện bao gồm: phát triển hệ thống quản lý chất lượng, xem xét tài liệu hệ thống quản lý, đánh giá trước, đánh giá ban đầu và xóa các điểm không phù hợp, tất cả đều nhằm xác định các hành động khắc phục loại bỏ sự không phù hợp với tiêu chuẩn quản lý chất lượng.

Quyết định của Zanasi trở thành chứng nhận ISO 9001: 2015 thể hiện cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng . Để duy trì chứng nhận của mình, Zanasi sẽ thực hiện đánh giá để đảm bảo tuân thủ và đánh giá các sáng kiến ​​để tiếp tục cải tiến.

“Tại Zanasi, mục tiêu của chúng tôi là hiểu nhu cầu của khách hàng và sau đó cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với  tiêu chuẩn chất lượng và độ tin cậy cao nhất . Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các Giải pháp được xây dựng dựa trên Giá trị, Dịch vụ & Tính liêm chính kể từ năm 1978. Chứng nhận ISO 9001: 2015 là bằng chứng về các tiêu chuẩn chất lượng cao mà chúng tôi đã đặt ra và cam kết của chúng tôi về việc cải tiến liên tục trong tương lai ”.

Gianni Zanasi, Tổng giám đốc.

Quý khách hàng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH PHÁT

Địa chỉ: Lô A1 . Nhà 61, Khu Đô Thị Đại Kim, Phường Đại Kim – Q.Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0971.45.25.25
Email: info@minhphatcij.com.vn