MÁY IN PHUN DATE ZANASI Z4700 TRONG CÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI

MÁY IN PHUN DATE ZANASI Z4700

Máy in phun date Zanasi Z4700 là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều trong công nghiệp hiện đại. Được thiết kế với công nghệ in phun tiên tiến, máy có khả năng in các thông tin đa dạng trên bề mặt sản phẩm, từ ngày tháng, số lô hàng, mã vạch đến các thông tin khác.

Laser CP6030CVới tốc độ in cao, máy in phun date Zanasi Z4700 có thể in được hàng nghìn sản phẩm mỗi giờ, giúp cho quá trình sản xuất và đóng gói được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, máy cũng được tích hợp sẵn các chức năng kiểm soát chất lượng in ấn, giúp cho thông tin in ra luôn đậm nét và chính xác. Máy in có thể in với:

  • In được 1 đến 4 hàng tin
  • Chiều cao chữ (font 5×5 ) 0,8-12 mm (0,032 “- 0.47”)
  • Khả năng tốc độ: lên đến 400 m / phút (1.320 ft / min)
  • Tốc độ in: lên đến 2.136 ct / giây

Ưu việt của Z4700

Máy in phun date Zanasi Z4700 trong công nghiệp hiện đại

Máy in phun date Zanasi Z4700 cũng được tích hợp sẵn các tính năng tiên tiến như kết nối mạng, quản lý dữ liệu in ấn và phần mềm điều khiển máy tích hợp. Nhờ đó, người sử dụng có thể dễ dàng thao táckiểm soát quá trình in ấn từ xa. Điều này giúp cho quá trình sản xuất và đóng gói trở nên linh hoạt dễ dàng hơn bao giờ hết. Lưu trữ dữ liệu là phần không thể thiếu. Việc trích xuất dữ liệu dễ dàng.

Tóm lại, Máy in phun date Zanasi Z4700 trong công nghiệp hiện đại là một sản phẩm tuyệt vời cho các doanh nghiệp trong ngành sản xuất và đóng gói. Với những tính năng tiên tiến và khả năng in ấn nhanh chóng, máy giúp cho quá trình sản xuất trở nên hiệu quả hơn, đồng thời cũng mang lại sự linh hoạttiện lợi cho người sử dụng.

Quý khách hàng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH PHÁT

Địa chỉ: Lô A1 . Nhà 61, Khu Đô Thị Đại Kim, Phường Đại Kim – Q.Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0971.45.25.25
Email: info@minhphatcij.com.vn