Ngày nay việc sử dụng chai lọ càng phổ biến. Nó không những có tác dụng bảo vệ sản phẩm, mẫu mã đẹp, mà giá thành còn rẻ. Có thể tái chế chúng. Chính vì vậy, việc sử dụng chai nhựa rất phổ biến. Các mặt hàng sản phẩm nước uống, thuốc, thực phẩm… Rất hay sử dụng chúng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi sản phẩm mà công ty sẽ có lựa chọn loại chai phù hợp. Như chai có độ bóng hay nhám, chai có độ dầy chất liệu mền hay cứng.

Ngoài thông tin về sản phẩm, thương hiệu của công ty thì ngày sản xuất, hạn sử dụng vô cùng quan trọng đối với khách hàng và cả nhà cung cấp. Chúng có yếu tố không thể thiếu trên mỗi sản phẩm. Thông tin ngày sản xuất hạn sử dụng được in công đoạn trước khi đưa sản phẩm ra ngoài thị trường.Tùy vào lượng thông tin của nhà sản xuất, mà vị trí in ngày sản xuất sẽ in ngày tháng ở vị trí thích hợp nhất. Chúng có thể in trên tem nhãn được dán trên thân chai. Hay in trược tiếp lên thân chai. Hoặc có thể in trên nắp chai. Hãy lựa chọn cho dây chuyền của bạn một dòng máy in phun date trên nắp thân chai tốt nhất với chi phí nhỏ nhất.

Máy in phun date trên nắp thân chai

Tùy vào quy trình sản xất của mỗi dây chuyền. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng vị trí in để thuận tiện nhất. Đảm bảo quy trình sản xuất trên dây chuyền không bị gián đoạn mà có thể cắt giảm công đoạn làm rút ngắn thời gian. Điều đó có thể nâng cao hiệu quả năng suất lao động.

Đối với nắp chai, thường vị trí in sẽ rất nhỏ. Chính vì vậy, việc lựa chọn máy in ký tự nhỏ rất phù hợp. Chúng tôi xin giới thiệu loại máy Z4700 của Zanasi của Italia. Với công nghệ Châu Âu, đạt chuẩn ISO 9001. Chúng đem lại hiệu quả vượt trội với đặc điểm nổi bật:

  • Máy in từ 1 đến 4 hàng, nhiều thông tin.
  • Chất lượng mực cao, độ bám dính tốt bề mặt trơn, bóng của kim loại, nhựa,…
  • Mực có độ tương phản cao.
  • Vị trí in đa năng, trên bề mặt cong, lồi, lõm,..
  • Tốc độ in cao, nâng cao năng suất sản phẩm.
  • Màn hình cảm ứng, dễ thao tác, sử dụng.
  • Bảo vị IP 65, tăng khả năng hoạt động môi trường bụi bẩn.
  • Kết nối đa dạng, phù hợp phất triển công nghệ thế giới.

Với đặc điểm vượt trội, tính hiện đại của dòng máy in đem lại. Chúng tôi tin rằng, nó sẽ không thể thiếu cho dây chuyền sản xuất của Quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn và in thử miễn phí trên sản phẩm của bạn.