MÁY IN NGÀY SẢN XUẤT LÊN BAO XI MĂNG

Máy in ngày sản xuất lên bao xi măng

Có nhiều loại máy in này sản xuất lên bao bì xi mặng. Trong đó, máy in Zanasi Z402 là một thiết bị in ấn chuyên dụng được sử dụng để in các thông tin cần thiết lên bao xi măng. Với công nghệ in trực tiếp trên bề mặt bao xi măng, Zanasi Z402 có tính năng in nhanh và chính xác.

Máy in ngày sản xuất lên bao xi măng

Với chức năng in ngày sản xuất trên bao xi măng, Zanasi Z402 giúp những nhà sản xuất xi măng có thể quản lý sản xuất một cách chính xác và đảm bảo cho chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, việc sử dụng Zanasi Z402 còn giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian và sức lực, giảm thiểu tối đa sai sót trong quá trình in.

4021 removebg preview

Ngoài tính năng in ngày sản xuất, Zanasi Z402 còn có thể in các thông tin khác như giá cả, mã vạch và hình ảnh trên bao xi măng một cách dễ dàng. Với khả năng in được nhiều loại chữ viết khác nhau, các nhà sản xuất có thể tùy chỉnh thông tin trên bao xi măng cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Tiết kiệm chi phí

Khả năng tiết kiệm nguyên liệu cao. Do hệ thống không sử dụng mực gốc dung môi như các dòng máy in thông thường, không dung môi, mặt phun mực ít bị tắc nghẹt. Đặc biệt trong môi trường nhiều bụi bẩn như xi măng. Giá thành rẻ, sẽ làm giảm chi phí sử dụng cho các nhà máy.

Phần mềm điều khiển linh hoạt

Zanasi 402 được kết nối sử dụng phần mềm điều khiển từ xa, đặt tại trung tâm điều khiển của nhà máy. Linh hoạt trong khả năng vị trí điạ lý lần tốc độ truyền nhận tín hiệu nhanh. Đem lại hiệu quả công việc cao cũng là điều quan trọng trong sản xuất công nghiệp. Đặc biệt với ngành sản xuất xi măng.

Tóm lại, Zanasi Z402 là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà sản xuất xi măng khi cần in ngày sản xuất trên bao xi măng. Với tính năng in nhanh, chính xác và tiết kiệm thời gian, chi phí Zanasi Z402 sẽ giúp cho sản xuất của bạn đạt được hiệu quả cao hơn.

Quý khách hàng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH PHÁT

Địa chỉ: Lô A1 . Nhà 61, Khu Đô Thị Đại Kim, Phường Đại Kim – Q.Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0971.45.25.25
Email: info@minhphatcij.com.vn