MÁY IN NGÀY SẢN XUẤT HẠN SỬ DỤNG GIÁ RẺ

MÁY IN NGÀY SẢN XUẤT HẠN SỬ DỤNG GIÁ RẺ

Theo quy định quốc tế, thực phẩm công nghiệp đóng gói đều phải ghi các thông tin về tính chất và đặc điểm của sản phẩm trên bao bì. Việc nắm vững chi tiết về thực phẩm thông qua đọc thông tin trên bao bì sẽ giúp chúng ta phân biệt và chọn lựa sản phẩm chất lượng tốt. An toàn và phù hợp nhất cho sức khỏe của mình. Nhất là thời gian gần đây, người tiêu dùng ngày càng sử dụng nhiều hơn các loại thực phẩm đóng gói. Ngoài thông tin thành phần sản phầm thì hạn sử dụng là điều người tiêu dùng quan tâm nhất.

Quy cách nội dung

Người tiêu dùng cần đọc kỹ thông tin trên bao bì để chọn sản phẩm phù hợp an toàn. Ngoài các thông tin chi tiết về thành phần của sản phẩm, thông tin công ty. Hạn sử dụng là yếu tố rất quan trọng tiếp theo.

Hạn sử dụng: Chính là khoảng thời gian mà sản phẩm sử dụng tốt nhất nếu được bảo quản đúng như hướng dẫn. Hiện có nhiều cách để ghi ngày sản xuất và thời hạn bảo quản (ví dụ: ngày sản xuất ghi là 08 09 2021, thời hạn bảo quản là 1 năm thì sẽ hết hạn sử dụng vào ngày 08 09 2022). Ghi ngày hết hạn sử dụng (tiếng Việt thường ghi bằng các chữ: dùng trước…, sử dụng tốt nhất trước…, hạn dùng…, hạn sử dụng… Tiếng Anh có thể ghi: Best before, Use before, Exp. Date).

Sử dụng máy in ngày sản xuất hạn sử dụng

Để thực hiện được điều này các nhà sản xuất đóng gói phải sử dụng các loại máy in date chuyên dụng . Tùy vào chất lượng bao bì đóng gói. Chúng tôi sẽ áp dụng các loại máy in date khác nhau như :

Máy in ký tự nhỏ, in trực tiếp lên sản phẩm, vỏ, bảo bì sản phẩm…

máy in date ký tự nhỏ

 

Máy in ký tự lớn trực tiếp lên vỏ thùng carton, giấy đựng sản phẩm…

Máy in ký tự lớn

Máy in độ phân giải cao lên bề mặt sản phẩm, thùng carton, giấy…

Máy in độ phân giải cao

Hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ lựa chọn phương án phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Để hiểu rõ hơn về quy trình in, chúng tôi có thể in thử trên chính sản phẩm của khách hàng, để khách hàng có thể hiểu rõ hơn.

Quý khách hàng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH PHÁT

Địa chỉ: Lô A1 . Nhà 61, Khu Đô Thị Đại Kim, Phường Đại Kim – Q.Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0971.45.25.25
Email: info@minhphatcij.com.vn