MÁY IN HẠN SỬ DỤNG

MÁY IN HẠN SỬ DỤNG CÓ QUAN TRỌNG?

Máy in hạn sử dụng là một trong những công cụ hỗ trợ rất cần thiết trong việc sản xuất. Các sản phẩm trên thị trường hiện nay đều rất cần. Đây được coi là khâu quan trọng để kết thúc việc sản xuất sản phẩm để tung ra thị trường.

Tất cả các sản phẩm đều phải được in hạn sử dụng trước khi bán. Sản phẩm theo quy định cần phải được đóng gói và điền đầy đủ thông tin. Sản phẩm phải có hạn sử dụng để người tiêu dung lắm bắt được rõ thông khi mua hàng. Chính vì thế việc sở hữu chiếc máy in tự động sẽ giúp ích rất lớn khi bạn cho ra mắt thị trường sản phẩm của mình. Với chiếc máy in hạn tự động bạn có thể in được trên hầu hết các loại nguyên liệu cũng như bao bì sản phẩm của mình (Ví dụ như trên chai lọ, hộp nhựa, các đồ sành sứ…) một cách dễ dành và nhanh chóng.

ĐỊA CHỈ MUA MÁY IN HẠN SỬ DỤNG UY TÍN

Công ty cổ phần phát triển thương mai và dịch vụ Minh Phát chuyên phân phối các dòng máy in hạn sử dụng (in ngày sản xuất và hạn sử dụng).

Các dòng máy in date công nghiệp của Minh Phát được nhập từ Italia, đạt tiêu chuẩn Châu âu. Nên Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Phụ tùng chính hãng sẽ tăng hiệu năng máy, đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài. Với sản phẩm đa dạng và in phù hợp với tất cả các loại chất liệu. Minh Phát sẽ đêm lại sự hài lòng cho khách hàng.

Các dòng máy phổ biến ở công ty chúng tôi gồm có : Máy in phun kí tự nhỏ, máy in thùng carton, máy in có độ phân giải cao.

Việc in hạn sử dụng trên sản phẩm để biết được thông tin. Sản phẩm với ngày sản xuất và hạn sử dụng trên bao bì trước khi được suất ra thị trường. Việc này là một khâu vô cùng quan trọng trong sản xuất mà bất cứ công ty hay doanh nghiệp nào cũng đều phải chú trọng.

Quý khách hàng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH PHÁT

Địa chỉ: Lô A1 . Nhà 61, Khu Đô Thị Đại Kim, Phường Đại Kim – Q.Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0971.45.25.25
Email: info@minhphatcij.com.vn