MÁY IN DATE TRÊN TEM NHÃN DECAL

MÁY IN DATE TRÊN TEM NHÃN DECAL

Tem nhãn là một phương thức quảng cáo, giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng. Có rất nhiều loại tem nhãn: tem nhãn decal bằng giấy, decal sữa, decal tem bể,… Mỗi sản phẩm đều có tem nhãn dán riêng. Nó thể hiện hình ảnh sản phẩm cũng như thương hiệu cho công ty.

Nội dung cần có trên tem nhãn

Trên tem nhãn theo quy định số 89/2006/NĐ – CP của Chính Phủ về Tem nhãn mác, nhãn hiệu hàng hóa được áp dụng cho tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh hàng hóa tại Việt Nam. Tổ chức, cá nhân xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa. Tem nhãn đó được dán ở vị trí dễ quan sát, đầy đủ nội dung quy định của nhãn, không làm ảnh hưởng đến hàng hóa.

Nếu trên sản phẩm không thể hiện tất cả nội dung bắt buộc trên tem nhãn thì các nội dung bao gồm:

  • Tên sản phẩm, tên tổ chức cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa.
  •  Ngày sản xuất, hạn sử dụng.
  • Thành phần, cách sử dụng và bảo quản.
  • Công dụng của sản phẩm.
  • Khối lượng của sản phẩm.

Ngoài các thông tin in sẵn về thông tin thành phần sản phẩm và công ty. Thì ngày sản xuất và hạn sử dụng sẽ được in độc lập và chỉ in khi thành phẩm chuẩn bị đưa ra thị trường. Việc lựa chọn loại máy in date trên tem nhãn decal phù thuộc vào chất liệu loại tem được sản xuất. Có loại decal giấy, nhựa, xi bạc… Hãy những tem độ nhám và bóng… khác nhau. Từ đó lựa chọn máy in phù hợp để đảm bảo được chất lượng in thông tin được tốt, bên lâu và không bị trôi dấu khi vận chuyển.

Tư vấn hỗ trợ từ chuyên gia ngành in

Lựa chọn máy in date trên tem nhãn decal được chúng tôi áp dụng cho nhiều công ty đã thành công như cách ngành dược phẩm, thực phẩm… Các tem nhãn của họ khó khăn ở độ bám dính. Nhưng chúng tôi áp dụng công nghệ hiện đại, sử dụng các loại mực có độ bám dính tốt. Nhằm đảm bảo rằng mã in sẽ không bị trôi mất. Mực in có độ tương phản cao tăng điểm nổi bật sự qua trọng của dấu ngày sản xuất và hạn sử dụng. Ngoài ra, mực còn phải khô nhanh, vì tốc độ in rất lớn mà vẫn đảm bảo thông tin chính xác. Điều đó đánh giá tầm quan trọng của sản phẩm.

Ngoài đặc điểm về độ bám dính, tương phản và khô nhanh của mực. Loại máy in cần phải hoạt động liên tục và ổn định. Làm tăng năng suất lao động vẫn phải đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Tùy vào nhu cầu sử dụng máy in. Chúng tôi sẽ tư vấn các dòng máy phù hợp nhất tới khách hàng. Để đảm bảo tính ứng dụng triệt để hạn chế tốn kém về kinh tế mà vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm máy in của Zanasi, theo tiêu chuẩn Châu âu. Đạt chứng nhận ISO 9001:2015

may in zanasi 4700 marking

Sản phẩm Z4700 của Zanasi mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng. Chúng đầy đủ các tính năng cần thiết cho một sản phẩm in tem nhãn decal.

Quý khách hàng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH PHÁT

Địa chỉ: Lô A1 . Nhà 61, Khu Đô Thị Đại Kim, Phường Đại Kim – Q.Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0971.45.25.25
Email: info@minhphatcij.com.vn