MÁY IN DATE CHO NGÀNH SẢN XUẤT NƯỚC GIẢI KHÁT

MÁY IN DATE CHO NGÀNH SẢN XUẤT NƯỚC GIẢI KHÁT

Hiện nay có rất nhiều các công ty sản xuất và kinh doanh nước giải khát với đầy đủ chủng loại khác nhau. Để cạnh tranh không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm. Mà còn vấn đề mẫu mã cũng được chú trọng và quan tâm. Mẫu mã, phương thức đóng gói sản phẩm luôn là vấn đề đầu tiên mà người tiêu dùng quan tâm đến. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, cũng như là một phương thức đảm bảo chất lượng của nhà sản xuất.

Emanuele Gibertini Zanasi Babbi 3658 min

Đặc điểm của ngành

  • Quy trình vận hành liên tục, tốc độ cao.
  • Quy trình làm lạnh, sự thay đổi của sản phẩm.
  • Quy cách in trên từng vị trí khác nhau như thân chai, nắp chai, đáy lon,… Theo từng yêu cầu của nhà sản xuất.

Dù chỉ là một phần nhỏ trong dây chuyền sản xuấ. Nhưng việc in ấn thông số lên sản phẩm là rất quan trọng. Việc chọn giải pháp in phù hợp đóng vai trò quan trọng tới thành công cho doanh nghiệp.

Máy in date cho ngành sản xuất nước giải khát

Máy in phun công nghiệp hiệu ZANASI là một lựa chọn tốt nhất cho các ngành công nghiệp nước giải khát về tính năng vượt trội cũng như là chất lượng mà máy đem lại cho khách hàng. Máy in ký tự nhỏ cho sản phẩm tem, nhãn thên hay lắp sản phẩm. Dòng máy in ký tự lớn cho thùng carton. Hay sản phẩm in có độ nét cao cho chất lượng bản tin sắc nét.

Mua Máy in phun công nghiệp hiệu ZANASI ở đâu?

Đây là một dòng máy in công nghiệp đặc biệt, chuyên sử dụng để in  hạn sử dụng, ngày sản xuất, số lô, mã vạch…. lên sản phẩm ở những môi trường đặc biệt. Zanasi là sự lựa chọn máy in date cho ngành sản xuất nước giải khát tốt nhất. Hiện nay Công ty CP Minh Phát là đại diện chính thức của Zanasi tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp  máy in phun chính hãng và đảm bảo vận hàng lâu dài. Sử dụng máy với  chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với các dòng máy thông thường trên thị trường.

Công ty CP Minh Phát cung cấp dòng sản phẩm nhập khẩu từ các nước phát triển. Máy in luôn đảm bảo chất lượng cũng như là tiết kiệm chi phí cho nhà sản xuất.

Quý khách hàng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH PHÁT

Địa chỉ: Lô A1 . Nhà 61, Khu Đô Thị Đại Kim, Phường Đại Kim – Q.Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0971.45.25.25
Email: info@minhphatcij.com.vn