ĐỔI MÁY IN DATE CŨ LẤY MÁY IN DATE MỚI

ĐỔI MÁY IN DATE CŨ LẤY MÁY IN DATE MỚI

Khi khoa học kỹ thuật và công nghệ trên thế giới ngày càng phát triện. Lúc đó nhu cầu về máy móc thiết bị của doanh nghiệp lại càng tăng cao. Vậy để tránh khỏi sự tụt hậu thì đòi hỏi các doanh nghiệp luôn phải liên tục cập nhật. Đổi mới những hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến để theo kịp thời đại.

Chương trình “thu cũ – đổi mới” – ưu đãi tại Minh Phát

Hằng năm Công ty cổ phần Minh Phát chúng tôi luôn hỗ trợ các khách hàng thực hiện chương trình “Đổi máy in date cũ lấy máy in date mới”. Khách hàng khi có nhu cầu thay thế hệ thống máy in date cũ bất kỳ. Tình trạng còn đủ hình dạng. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Qúy khách hàng đổi cũ lấy mới theo ý muốn của Quý khách.

Với nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại. Đặc biệt là hệ thống máy in date Minh Phát sở hữu công nghệ in phun tiên tiến nhất trên thế giới chắc chắn sẽ làm Qúy khách hàng hài lòng.

Chương trình khuyến mãi được triển khai tại tất cả các doanh nghiệp trên toàn quốc đã và đang sử dụng hệ thống máy in date trong dây chuyền sản xuất. Khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn khi hợp tác cùng với chúng tôi. Máy in date Minh Phát có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian trong mọi dây chuyền sản xuất. Với nhu cầu công việc, máy in date Minh Phát là lựa chọn tốt nhất đối với mọi doanh nghiệp.

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ chắp cánh nâng tầm thương hiệu cho sản phẩm của bạn.

Quý khách hàng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH PHÁT

Địa chỉ: Lô A1 . Nhà 61, Khu Đô Thị Đại Kim, Phường Đại Kim – Q.Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0971.45.25.25
Email: info@minhphatcij.com.vn