MUA MÁY IN DATE CŨ HAY MỚI?

Hiện nay, các dòng máy in mới ra đời rất nhiều với đầy đủ chủng loại mẫu mã đa dạng. Nhưng một số khách hàng vẫn chọn mua máy cũ? Tại sao lại như vậy?

Loại máy in date cũ đã qua sử dụng lại được ưa chuộng ở Việt Nam. Bạn có thể tìn thấy những thông tin nhiểu nơi. Như cửa hàng, nhiều trang mạng xã hội, khắp các diễn đàn công nghệ hoặc trang rao vặt tại Việt Nam.

Câu hỏi đặt ra là “ máy in cũ 99%” ở đâu mà nhiều đến vậy? Trên thực tế, một bộ phận lớn những chiếc máy in cũ đã qua sử dụng ở Việt Nam đều được nhập từ nước ngoài về. Và chúng đã ít nhiều phải trải qua các công đoạn “mông má” khác nhau. Một số người biết điều đó còn một số thì dường như không.

LỜI KHUYÊN TỪ CHÚNG TÔI

Những người đã biết họ vẫn chấp nhận  bỏ tiền ra mua đây là một sự đầu tư quá mạo hiểm. Người tiêu dùng nên lắng nghe những góp ý từ những người có hiểu biết về sản phẩm. Vậy làm gì để có lựa chọn “mua máy in date cũ hay mới” tốt. Hãy kiểm tra máy kĩ lưỡng khi mua và tốt nhất là nên lựa chọn những công ty uy tín.

Với cương vị là một người bạn đồng hành của các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp đang có dự định đầu tư cho mình một hệ thống máy in date vào dây chuyền sản xuất. Một lời khuyên chân thành là nên sử dụng máy in mới vì mục đích cuối cùng của chúng ta là cho ra những sản phẩm chất lượngtồn tại lâu dài.