ORKESTRA

Phần mềm Orkestra

Nền tảng phần mềm Orkestra mở, có thể định cấu hình và có thể triển khai, cho đến các chức năng đơn lẻ , do đó, có thể điều chỉnh các thành phần khác nhau theo nhu cầu cá nhân để tạo ra một sản phẩm cá nhân và độc đáo.

Các mô-đun biên tập, cấu hình, kết nối, báo cáo và truyền dữ liệu được phát triển theo lôgic khả dụng đã được chứng minh để đơn giản hóa việc tương tác và học hỏi.

Linh hoạt của Orkestra

Phần mềm Orkestra được lập trình để linh hoạt và tuân theo mô đun của hệ thống : yêu cầu đánh dấu mới, in bao bì mới hoặc mở rộng kết nối. Theo nhu cầu của bạn, có thể mở rộng phần cứng của hệ thống in và tự động cập nhật phần mềm với các mô-đun mới để nâng cấp và quản lý các tính năng mới.

Orkestra phát triển theo bối cảnh sản xuất và các mô-đun có thể được mua riêng bất kỳ lúc nào, để duy trì phần mềm LUÔN MỚI, với chi phí rõ ràng và có thể lập trình được.

Orkestra Remote

Orkestra Remote

Orkestra Remote có thể được cài đặt trên các thiết bị như PC hoặc máy tính xách tay; nó quản lý và điều khiển từ xa các hệ thống in dựa trên Orkestra.
Người vận hành xem các trang phần mềm chính xác như khi chúng xuất hiện trên màn hình hệ thống, có toàn quyền kiểm soát tất cả các chức năng có sẵn, chẳng hạn như tạo và gửi tin nhắn, giám sát trạng thái của máy in và tất nhiên, bật và tắt hệ thống.

Quý khách hàng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH PHÁT

Địa chỉ: Lô A1 . Nhà 61, Khu Đô Thị Đại Kim, Phường Đại Kim – Q.Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0971.45.25.25
Email: info@minhphatcij.com.vn